ALOV-HCM phát hành Bản tin “Quê Hương với Kiều bào” số 7 In E-mail

Ngày 22/03/2008, Hội Liên lạc với Người Việt nam ở Nước ngoài TP.HCM (ALOV-HCMC) đã phát hành Bản Tin nội bộ "Quê Hương Với Kiều Bào" số 7.

Bản Tin tháng 03/ 2008 này gồm những chuyên mục như Quê hương với Kiều bào, Tư vấn, Du lịch, Văn hóa Việt tập hợp và chuyển tải những thông tin liên quan đến sinh hoạt đời sống và tinh thần của kiều bào ở trong và ngoài nước.

Bên cạnh vấn đề thời sự hiện nay là việc mở rộng cửa cho Việt kiều mua nhà ở được đại diện Bộ Xây Dựng giới thiệu theo dự thảo Nghị định sửa đổi bổ sung Nghị định 90 sẽ trình Chính phủ; Bản Tin còn đăng tải ý kiến của Luật sư trả lời về thủ tục xin xác nhận có quốc tịch Việt Nam, cơ quan tiếp nhận và cấp chứng nhận đầu tư cùng nhiều nội dung thú vị khác.

Bản Tin cũng giới thiệu một số trang web liên quan đến Kiều bào như Trang hướng dẫn thủ tục hành chánh của Ủy Ban Nhân dân TP.HCM, trang web Đối thoại Doanh nghiệp của Thành phố Hồ chí Minh, trang web Tư vấn Pháp luật/Người Viễn xứ/ Vietnamnet.
Theo TS. Lương Bạch Vân – Chủ Tịch Hội, đối với ALOV-HCMC, năm 2008 sẽ là một năm quan trọng để tiếp tục kiện toàn và cải tiến công tác của Hội mà công tác chăm sóc Hội viên và hỗ trợ Kiều bào sẽ là những trọng tâm. Đây là một phần nội dung trong thư ngỏ với tựa đề “ Hội & năm 2008” được đăng tải trên Bản Tin số 7 này của Hội.
Như thường lệ, với số lượng phát hành 1.000 bản mỗi kỳ, Bản Tin “Quê hương với Kiều bào’ của ALOV-HCMC được cung cấp cho toàn thể Hội viên cùng với các cơ quan ban ngành, tổ chức hiệp hội trong và ngoài nước có mối quan hệ với Hội.

(Nguồn: ALOV-HCM)

Tin mới
Tin trước đó
&lt&lt Trang sau                    Trang truoc&gt&gt
 
< Trước   Tiếp >

BẢN TIN

VỚI KIỀU BÀO

Hỗ trợ hoạt động Hội

Đang Online

Chúng ta có 12 khách trực tuyến